MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0394 757 688 - 0964 103 196
Địa chỉ: Tầng 1, chung cư him lam Thạch Bàn 2, p. Long Biên, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 62869936‬ - 0394 757 688.
Email: mynghehunggia@gmail.com

Mua sập thờ, bàn thờ tại xưởng, giá gốc

Trong mỗi gia đình đều có nơi để cúng bái thần thánh, báo hiếu tổ tiên. Đó là nơi linh thiêng nhất trong gia đình, vậy chúng ta nên trang trí sao cho phù hợp với phong thủy tâm linh.
Với tay nghề lâu năm của các nghệ nhân, đồ gỗ Hưng Gia làm ra rất nhiều mẫu mã bàn thờ - sập thờ đẹp phục vụ cho hàng nghìn người trên khắp việt nam.
Chúng tôi có những xưởng riêng về các sản phẩm đổ gỗ nói chung và đồ thờ nói riêng, tại xưởng sản xuất bàn thờ đều có những mẫu mã cũng như loại gỗ để khách hàng có thể tham khảo và chọn.
 
Kho xưởng sập thờ - bàn thờ

Xưởng đồ thờ đầy đủ hầu hết các loại gỗ có thể sản xuất ngay khi khách hàng đặt mẫu, máy móc công nghiệp hiện đại giúp kích thước sản phẩm chuẩn nhất có thể và hoàn thành sản phẩm lúc nào cũng đúng hẹn với khách hàng.
 

Xưởng Sản Xuất Bàn Thờ

Dưới đây là một vài mẫu bàn thờ chúng tôi đã sản xuất, từ những mẫu đơn giản đến những mẫu hoa văn cầu kỳ công phu:

Sập Thờ Tứ Linh

sập thờ tứ linh
Sập Thờ Tứ Linh

Sản phẩm được tạo lên với 4 linh vật : Long, Ly, Quy, Phụng. Trong tâm linh các loài vật này giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp, sức khỏe vững vàng, hóa giải họa thành phúc cho gia chủ và người thân. Với những hoa văn cổ xưa, những nét chạm trổ hoa sen, Rồng ở giữa và Phụng uốn lượn quanh, 4 chân là Lân (Ly) bảo vệ tứ phía, dưới 4 chân là Quy tất cả những nét trên đã tạo lên một sập thờ Tứ Linh cực kì đẳng cấp.


Bàn Thờ Hán Gian

bàn thờ
Bàn Thờ Hán Gian

Bàn thờ Hán Gian khác biệt với sập thờ nhiều nhất là ở dưới bốn chân không có linh thú cũng như hoa văn cầu kì, không chỉ vậy bàn thờ Hán Gian nhỏ gọn hơn nhiều nên khi có phải di chuyển cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Cả sập thờ vàn bàn thờ đều có bàn nhỏ ở dưới tùy theo khách hàng có muốn thêm bàn nhỏ hay không, bàn nhỏ có thể để mâm cúng khi thắp hương hoặc để sách khấn hay những đồ vật dùng khi thờ cúng ở đó.


Cuốn Thư - Câu Đối

cuốn thư câu đối
Cuốn Thư - Câu Đối

Có rất nhiều mẫu mã cuốn thư: Cuốn thư chữ, Cuốn thư Mai hóa Long, Mai hóa Phụng,... Mỗi mẫu đều mang ý nghĩa riêng và vẻ đẹp cũng khác nhau mỗi mẫu một vẻ tùy vào phong thủy cũng như sở thích của khách hàng.
Câu Đối và Cuốn Thư luôn đi cùng với nhau, hầu hết những gia đình có cuốn thư đều sắm cùng luôn theo đó là câu đối, câu đối cũng rất nhiều loại có thể để hình sách hoặc hình linh vật, chữ đương thời hoặc chữ nôm, chữ Trung cổ,...

câu đối gỗ
Câu Đối tại xưởng

cuốn thư gỗ
Cuốn Thư tại xưởng

cuốn thư gỗ
Cuốn Thư tại xưởng
 
Đồ Gỗ Hưng Gia có đầy đủ máy móc đồ đạc để cũng như nghệ nhân để hoàn chỉnh những mẫu mã các bàn thờ - sập thờ. Với những sản phẩm được làm ngay tại xưởng từ bước xẻ gỗ đến lúc hoàn thiện, khách hàng không còn lo về giá cả và chất lượng. Đồ thờ được làm tại xưởng riêng lúc nào cũng đẹp và bền nhất, hơn nữa giá cả không qua một khâu trung gian nào nên sẽ giảm bớt được phần nào.
 
Xưởng sản xuất


Chúng tôi cam kết sẽ mang lại niềm vui cũng như sản phẩm ưng ý quý khách nhất từ chất lượng đến giá cả cũng như cách phục vụ, bảo hành từ lúc giao hàng đến 24 tháng sau đó. Về vận chuyển, chúng tôi có một đội ngũ chuyên vận chuyển hàng hóa đến những nơi trên cả nước phụ vụ ngay cả đến 29 Tết.
Sự lựa chọn của quý khách là niềm vinh dự cho chúng tôi. Cảm ơn quý khách.

Xem thêm :  >> Những loại gỗ được dùng làm bàn thờ nhiều nhất.
                  >> Những mẫu lục bình gỗ đẹp nhất hiện nay.
 
Liên hệ