MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0394 757 688 - 0964 103 196
Địa chỉ: Tầng 1, chung cư him lam Thạch Bàn 2, p. Long Biên, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 62869936‬ - 0394 757 688.
Email: mynghehunggia@gmail.com

Tư vấn mua hàng & sử dụng

Mua bàn ghế phòng khách giá rẻ ở đâu?

Mua bàn ghế phòng khách giá rẻ ở đâu?

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia là đơn vị chuyên sản xuất các loại đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng với hàng trăm nghìn sản phẩm với những mẫu mã đẹp khác nhau đã phục vụ hàng nghìn bộ bàn ghế gỗ đẹp cho mọi người trong cả nước. Thành lập được 10 năm với những đội ngũ làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho ra những sản phẩm tốt. Hiện nay Đồ Gỗ Hưng Gia đã có những showroom cửa hàng đồ gỗ ở Bắc Ninh và Hà Nội, đặc biệt đến với cơ sở mới ở Hà Nội khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Địa chỉ tại Hà Nội : 138 Cổ Linh - Long Biên - Hà Nội.
Chất lượng và giá 7 loại gỗ được sử dụng nhiều nhất

Chất lượng và giá 7 loại gỗ được sử dụng nhiều nhất

Việt Nam chúng ta có đến cả trăm loại gỗ, không chỉ các loại gỗ đó mà hiện nay có rất nhiều các loại gỗ mới được nhập khẩu từ các nước khác như : Hương Paduk(hương đỏ Nam Phi), Sồi Nga, Sồi đỏ,... Chất lượng các loại gỗ cũng như giá thành đều khác nhau hoàn toàn, mỗi loại gỗ có màu sắc cũng như vân khác nhau, đó cũng là điểm mà giá khác nhau như vậy.
Mua giường gỗ tại xưởng, chất lượng - giá rẻ

Mua giường gỗ tại xưởng, chất lượng - giá rẻ

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia là công ty chuyên sản xuất các loại đồ gỗ như : Giường, Tủ, Bàn ghế, Bàn trang điểm,... Về giường công ty có riêng một phân xưởng chuyên sản xuất với những nghệ nhân có tay nghề lâu năm và những máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình sản xuất.
Mua sập thờ, bàn thờ tại xưởng, giá gốc

Mua sập thờ, bàn thờ tại xưởng, giá gốc

Trong mỗi gia đình đều có nơi để cúng bái thần thánh, báo hiếu tổ tiên. Đó là nơi linh thiêng nhất trong gia đình, vậy chúng ta nên trang trí sao cho phù hợp với phong thủy tâm linh. Với tay nghề lâu năm của các nghệ nhân, đồ gỗ Hưng Gia làm ra rất nhiều mẫu mã bàn thờ - sập thờ đẹp phục vụ cho hàng nghìn người trên khắp việt nam.

Tượng - Tranh

Tại Mỹ Nghệ Hưng Gia, chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu sản phẩm Tranh – Tượng mỹ nghệ. Được chế tác từ những sản phẩm gỗ cao cấp, gỗ nguyên khối đặc đã qua xử lý kỹ càng, các sản phẩm này không chỉ có mùi thơm mộc mạc nhè nhẹ trong không khí, tạo sự thanh thản, thư giãn mà còn là những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt - những đồ vật phong thủy vô cùng tốt.
Qua bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của các nghệ nhân Đồng Kỵ, Tượng và Tranh của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia trở thành những bức tranh có hồn có sắc, vừa tinh xảo vừa sống động. Không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà, những bức tranh, bức tương còn mang đầy ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa phong thủy, giúp xua đuổi tà khí.
Điều đặc biệt là các bức tượng, bức tranh của Mỹ Nghệ Hưng Gia đều được làm nguyên khối với chất liệu gỗ tự nhiên : gỗ Trắc, gỗ Nu Nghiến, gỗ Hương,... đều đã được qua xử lý bỏ đi những phần xấu phần hỏng phần kém chất lượng giúp cho sản phẩm được làm ra chất lượng cao nhất có thể.
Đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia bạn không chỉ được tham khảo về những mẫu mã đẹp chất lượng, mà bạn còn có thể yêu cầu làm theo sở thích về hình dáng - kích thước đến màu sắc - lớp sơn của Tượng - Tranh.


 
Xem thêm >>
Liên hệ