MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0394 757 688 - 0964 103 196
Địa chỉ: Tầng 1, chung cư him lam Thạch Bàn 2, p. Long Biên, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 62869936‬ - 0394 757 688.
Email: mynghehunggia@gmail.com

Tư vấn mua hàng & sử dụng

Mua bàn ghế gỗ ở đâu Uy Tín - Chất Lượng ?

Mua bàn ghế gỗ ở đâu Uy Tín - Chất Lượng ?

Xuất phát từ làng nghề gỗ truyền thống tại Từ Sơn - Bắc Ninh nổi tiếng với đồ gỗ Đồng Kỵ, Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia đã thành lập được hơn 15 năm đã phục phụ sản xuất hàng trăm nghìn sản phẩm cũng như khách hàng, sản phẩm chất lượng cao, ưng ý người dùng, dịch vụ uy tín bậc nhất. Với khu xưởng to, Đồ Gỗ Hưng Gia hiện nay chuyên sản xuất và bán hầu hết các mặt hàng đồ gỗ như : Bàn ghế, giường, tủ, kệ, đồ thờ, lục bình, tượng tranh, đồng hồ,.... Tất cả các sản phẩm đều được làm bằng những nghệ nhân lâu năm trong nghề, những máy móc hiện đại cũng như những loại gỗ tốt nhất đã được chọn lọc kỹ càng.
Những mẫu kệ gỗ đẹp nhất, bán chạy nhất miền Bắc

Những mẫu kệ gỗ đẹp nhất, bán chạy nhất miền Bắc

Nói về kệ gỗ TV thì hiện nay đã có đến cả trăm mẫu mã cổ xưa và hiện đại. Nhiều gia đình mới xây thì mua về trang trí cũng chưa cần sử dụng nhiều trông cũng rất đẹp, có những gia đình thì mua về để TV, loa, các vật trang trí khác. Rất nhiều người thích ca hát đã đến đặt một mẫu riêng để đặt được loa đài và ánh sáng, hầu như những chiếc kệ nào của Đồ Gỗ Hưng Gia cũng đều để được đầy đủ đầu đài, loa, TV.
Tủ quần áo đẹp, chất lượng, giá vô cùng hợp lí

Tủ quần áo đẹp, chất lượng, giá vô cùng hợp lí

Tủ đồ là một vật rất cần thiết trong căn phòng của mỗi gia đình, tủ đồ bằng nhựa hay inox rất nhanh xuống cấp mà độ bền không cao vậy nên ai cũng muốn sắm cho gia đình một chiếc tủ gỗ.
Mua bàn ghế gỗ tại xưởng

Mua bàn ghế gỗ tại xưởng

Nền công nghiệp đồ gỗ đã có từ rất lâu đời và hiện nay rất nhiều vùng trong nước đã nổi lên, từ đố ngành kinh doanh đồ gỗ cũng khá phổ biến. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ gỗ nhưng giá cả có phần hơi cao. Vì vậy mà rất nhiều người đã đến tận xưởng sản xuất để đặt làm hàng rồi xưởng sẽ hoàn thiện và giao đến cho mình. Nhưng như vậy sẽ rất tốn công với những người ở xa hay những người không biết vị trí của xưởng sản xuất đồ gỗ. Chúng tôi - Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia với cơ sở sản xuất tại Từ Sơn - Bắc Ninh, nơi nổi tiếng với làng nghề gỗ với các nghệ nhân điêu luyện đã cho ra những sản phẩm được xem như kiệt tác nghệ thuật.

Tượng - Tranh

Tại Mỹ Nghệ Hưng Gia, chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu sản phẩm Tranh – Tượng mỹ nghệ. Được chế tác từ những sản phẩm gỗ cao cấp, gỗ nguyên khối đặc đã qua xử lý kỹ càng, các sản phẩm này không chỉ có mùi thơm mộc mạc nhè nhẹ trong không khí, tạo sự thanh thản, thư giãn mà còn là những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt - những đồ vật phong thủy vô cùng tốt.
Qua bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của các nghệ nhân Đồng Kỵ, Tượng và Tranh của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia trở thành những bức tranh có hồn có sắc, vừa tinh xảo vừa sống động. Không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà, những bức tranh, bức tương còn mang đầy ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa phong thủy, giúp xua đuổi tà khí.
Điều đặc biệt là các bức tượng, bức tranh của Mỹ Nghệ Hưng Gia đều được làm nguyên khối với chất liệu gỗ tự nhiên : gỗ Trắc, gỗ Nu Nghiến, gỗ Hương,... đều đã được qua xử lý bỏ đi những phần xấu phần hỏng phần kém chất lượng giúp cho sản phẩm được làm ra chất lượng cao nhất có thể.
Đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia bạn không chỉ được tham khảo về những mẫu mã đẹp chất lượng, mà bạn còn có thể yêu cầu làm theo sở thích về hình dáng - kích thước đến màu sắc - lớp sơn của Tượng - Tranh.


 
Xem thêm >>
Liên hệ