MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0394 757 688 - 0964 103 196
Địa chỉ: Tầng 1, chung cư him lam Thạch Bàn 2, p. Long Biên, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 62869936‬ - 0394 757 688.
Email: mynghehunggia@gmail.com

Cách Chọn Bàn Ghế gỗ phòng khách với chất lượng tốt nhất

Hiện nay khi mua bàn ghế phòng khách bằng những loại gỗ tự nhiên khách hàng băn khoăn không biết chất liệu có tốt không? Có đúng chất liệu mình đã chọn không?...

Để giải đáp cho những thắc mắc của khách hàng, Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia sẽ hướng dẫn chi tiết khi mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách cần chú ý những điểm gì?

I. Nên kiểm tra bàn ghế gỗ khi nào?

Để kiểm tra chất lượng tốt nhất, chính xác nhất thì bạn nên kiểm tra khi hàng chưa hoàn thiện (hàng thô), khi đó bằng mắt thường không cần am hiểu sâu về gỗ tự nhiên chúng ta có thể biết chất lượng có tốt hay không.

 
bộ bàn ghế phòng khách gỗ
Sản phẩm bàn ghế phòng khách hàng mộc tại Hưng Gia

Khi phun Lót lần đầu bạn cũng sẽ dễ dàng kiểm tra, đây cũng là công đoạn bạn có thể thay đổi màu sắc của bộ bàn ghế phòng khách.
 
Bộ bàn ghế phòng khách gỗ là một sản phẩm giá trị cao bạn nên thận trọng khi chọn mua, để sử dụng một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp - chất lượng cao Đồ Gỗ Hưng Gia sẽ tập hợp những bí quyết đó giúp bạn.


II, .Những lỗi về chất lượng gỗ bàn ghế phòng khách hay gặp

1. Nứt sau khi sử dụng một thời gian

Lỗi nứt toác thường xảy ra khi gỗ chưa được xử lý phơi khô, sấy tẩm kỹ càng, là một quy trình cơ bản nhưng tốn thời gian nên nhiều đơn vị xưởng chủ quan bỏ qua bước này vì thường gỗ Gụ hay bị nứt.

 
bộ hoàng gia gỗ gụ
Với kích thước dày nguyên khối bạn cần được xử lý khô kỹ càng

Tuy gỗ gụ hay bị nứt nhưng cách khắc phục rất dễ dàng, xử lý gỗ kỹ sẽ giúp lỗi nứt ít xảy ra, và chỉ thường xảy ra với những tấm gỗ to - dày.

 
bộ bàn ghế gỗ phòng khách
Mặt ngồi và mặt bàn dày 15cm yêu cầu xử lý chuyên nghiệp

Với những khối gỗ to dày dùng làm bàn ghế hay sập thì nên khoan 1 lỗ tròn và đóng 1 thanh gỗ chắc chắn vào như 1 chiếc đinh khổng lồ sẽ khắc phụ được lỗi nứt này.

 
bộ hoàng gia gỗ gụ
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách - Hoàng Gia Tân Cổ Điển

 

2. Mối Mọt xảy ra do đâu?

Mối mọt là một lỗi vô cùng nguy hiểm với bàn ghế phòng khách và những đồ gỗ nội thất khác, mối mọt ăn sâu làm hỏng bàn ghế, bị gãy khi ngồi, mục nát nhanh chóng.

 
bộ tần thủy hoàng
Bộ Tần Thủy Hoàng - Đã qua xử lý kỹ càng tránh mối mọt trước khi hoàn thiện

Nguyên nhân là do gỗ không được xử lý kỹ, và nguyên nhân CHÍNH gây lên là do người thợ làm những loại gỗ kém chất lượng với mục đích lãi cao hơn.

 
bộ bàn ghế phòng khách hoàng gia
Bộ bàn ghế gỗ hàng thô sẽ dễ dàng kiểm tra chất lượng

Kiểm tra mối mọt qua những lỗ nhỏ khi hàng chưa hoàn thiện là cách tránh bàn ghế gỗ bị mối mọt hiệu quả.
 

3. Bàn ghế phòng khách dính Dác Gỗ

Gỗ sản xuất bàn ghế thường có 2 loại : gỗ thịt - dác gỗ, phần dác là phần bên ngoài bao bọc phần thịt chất lượng kém hơn phần thịt rất nhiều. Bàn ghế phòng khách gỗ chỉ nên sử dụng gỗ thịt.
Rất khó để phân biệt được phần thịt và phần dác gỗ khi sản phẩm được phun sơn hoàn thiện vì khi đò màu sắc rất đồng đều.


 
xưởng gỗ hoàng gia
Màu sắc kiểm tra dác gỗ khác với phần thịt chất lượng khi hàng chưa hoàn thiện dễ dàng

Dác gỗ là nguyên nhân chính dẫn đến mối mọt, phần gỗ này mềm hơn phần thịt nên mối mọt thường ẩn náu tại đó, tuy nhiên nếu phần dác được xử lý kỹ thì chuyện mối mọt sẽ không xảy ra, dùng vào làm bàn ghế phòng khách cũng tốt nhưng thời gian sử dụng ngắn hơn bàn ghế phòng khách được làm toàn bộ bằng phần thịt.

 
bộ louis hàng mộc
Louis - Mẫu bàn ghế phòng khách không thể dùng dác

Bộ Louis là một bộ cổ điển với đặc điểm phải làm bằng gỗ thịt và loại gỗ cực kỳ cứng chắc, chỉ một phần dác nhỏ có thể làm hỏng cả một sản phẩm cao cấp này, vì vậy việc dùng dác vào làm loại bàn ghế này là không thể.

Hiện nay vì khách hàng ưa mua đồ rẻ mà yêu cầu chất lượng phải cao, rất khó để có thể tạo ra được sản phẩm rẻ mà chất lượng cao nên rất nhiều xưởng sản xuất không cắt bỏ phần dác nhưng xử lý vẫn phải kỹ càng.

 

Cách chọn bàn ghế phòng khách gỗ không dính dác

Với hàng thô có thể phân biệt được bằng mắt qua màu sắc, phần thịt gỗ tươi có vân màu sắc đẹp, phần dác thì chỉ có một màu nhạt không có vân.

 
bộ nghê đỉnh mộc
Bộ bàn ghế phòng khách - Nghê Đỉnh (hàng thô)

Những bộ bàn ghế đẹp - chất lượng lúc nào giá cũng cao hơn hẳn nên bạn không thể tìm được bộ bàn ghế nào vừa rẻ mà chất lượng phải cao được.
 

4. Lỗi cong vênh

Lỗi cong vênh rất ít gặp với những loại đồ gỗ mỹ nghệ, chỉ một số loại gỗ như gỗ Mí và một số loại gỗ nhập khẩu như gỗ Sồi thì hay bị cong vênh.

Xét về sản phẩm bàn ghế phòng khách thì không dùng gỗ Mít, nên bạn chỉ cần lưu ý khi sử dụng gỗ Sồi vì hiện nay được làm bàn ghế phòng khách và nội thất rất nhiều.

Nguyên nhân cong vênh là do thời tiết khắc nghiệt, nên bạn chỉ cần đặt tại những nơi khô ráo thoáng mát là có thể yên tâm được phần nào.

 

5. Lỗi bề mặt bàn ghế gỗ sau khi hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện những bộ bàn ghế cũng gặp phải lỗi như sơn PU nổi lên những bóng nhỏ li ti, bong tróc bề mặt sơn,... những lỗi về đánh bóng sơn PU.

Nguyên nhân do trước khi hoàn thiện người thợ không đánh bóng kỹ, không vệ sinh sạch và nguyên nhân lớn nhất là do sản xuất tại ngoài trời nắng nóng khiến những lớp sơn không bám chắc chắn mà còn nổi lên những bóng nhỏ giảm thẩm mỹ về bề mặt bộ bàn ghế gỗ phòng khách.

 

III. Vậy mua bàn ghế gỗ tại đâu UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ

Đầu tiên về giá thành, bạn không nên mua những bộ bàn ghế rẻ thì thường những hàng đó là hàng chợ, hàng làm ẩu chất lượng kém, có nơi còn làm rất mỏng bề mặt bên trong đổ bê tông, những trường hợp đó xảy ra rất nhiều chỉ vì khách hàng quá quan tâm về giá mà đặt chất lượng ở phía sau, đây là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng.

 
bộ voi tay 12
Bộ Như Ý Voi và Minh Quốc Voi chất lượng cao tại Mỹ Nghệ Hưng Gia

Những nơi bán giá cao chưa chắc hàng đã đạt chất lượng, đúng như vậy vì để làm một bộ bàn ghế gỗ chất lượng chúng ta ko cần phải tìm một nơi về giá, xưởng to mà quan trọng đơn vị đó phải UY TÍN - CHẤT LƯỢNG.

 
bộ bàn ghế phòng khách đẹp
Bộ Minh Quốc Triện và bộ Minh Voi tay 13 đẳng cấp tại Đồ Gỗ Hưng Gia

Để tìm một bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên chất lượng cao giá thành hợp lý thì Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia là một lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp - hiện đại, điều khoản hợp đồng rõ ràng luôn tạo cho khách hàng sự an tâm, hài lòng.
Về những lỗi trên nếu xảy ra bạn có thể trả lại, đổi mới bất kỳ khi nào.

Được kiểm tra bàn ghế phòng khách từ khâu chọn gỗ đến khâu hoàn thiện, dễ dàng theo dõi qua những buổi phát trực tiếp trên Fanpage của Đồ Gỗ Hưng Gia (https://facebook.com/dogomynghehunggia/).
Khắp mọi miền trên đất nước từ Hà Nội đến Sài Gòn chúng tôi đã phục vụ và đều hài lòng đến tận ngày ngay.

Hơn nữa chương trình quà tặng may mắn của Mỹ Nghệ Hưng Gia & Dịch vụ tri ân khách hàng luôn được chú trọng, tạo cho khách hàng những niềm vui nho nhỏ khi sử dụng dịch vụ của Hưng Gia.


 
Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT
 

Xem những mẫu bàn ghế Đẹp - Sang Trọng - Đẳng Cấp nhất của Đồ Gỗ Hưng Gia

 

Mẫu bộ bàn ghế phòng khách - Nghê Phượng đã được phun lót

Khách hàng (Hà Đông - Hà Nội)

bộ bàn ghế phòng khách gỗ
Bộ bàn ghế phòng khách gỗ - Nghê Phượng


bàn bộ bàn ghế nghê phương
Hoa văn tinh xảo trên mặt bàn


Đoản bộ bàn ghế gỗ phòng khách
Đoản bộ bàn ghế gỗ cực chất


bộ bàn ghế phòng khách gỗ
Sang trọng - đẳng cấp từ nét đục của nghệ nhân Đồng Kỵbộ bàn ghế gỗ đẹp
Vẻ đẹp trên từng góc cạnh của bộ bàn ghế gỗ Nghê Phượng
 
Bộ bàn ghế mỹ nghệ Nghê Phượng có giá khoảng từ 65tr, giá bộ bàn ghế còn phụ thuộc vào chất liệu và kích thước.
 

Bộ Rồng Khuỳnh - Bộ bàn ghế phòng khách thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Bộ bàn ghế đang trong quá trình phun sơn hoàn thiện (khách hàng : Bến Tre)

bộ bàn ghế gỗ
Là một trong những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nhất hiện nay


Ghế bộ bàn ghế Rồng Khuỳnh
Hoàng tráng với vai cong - rộng hình Rồngbộ bàn ghế gỗ đẹp
Nét trạm khắc bằng tay tạo độ sắc nét trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách


bộ bàn ghế phòng khách gỗ
Mẫu thiết kế cột mới lạ - Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia


Bộ bàn ghế phòng khách - Rồng Khuỳnh có giá từ 60tr, hiện nay rất nhiều người yêu thích mẫu bàn ghế phòng khách này, hình dáng uy quyền thể hiện đẳng cấp cao của gia chủ.
Liên hệ