MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0394 757 688 - 0964 103 196
Địa chỉ: Tầng 1, chung cư him lam Thạch Bàn 2, p. Long Biên, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 62869936‬ - 0394 757 688.
Email: mynghehunggia@gmail.com

Mua bàn ghế phòng khách giá rẻ ở đâu?

Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hưng Gia là đơn vị chuyên sản xuất các loại đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng với hàng trăm nghìn sản phẩm với những mẫu mã đẹp khác nhau đã phục vụ hàng nghìn bộ bàn ghế gỗ đẹp cho mọi người trong cả nước. Thành lập được 10 năm với những đội ngũ làm việc chuyên nghiệp hiệu quả cho ra những sản phẩm tốt.
Hiện nay Đồ Gỗ Hưng Gia đã có những showroom cửa hàng đồ gỗ ở Bắc Ninh và Hà Nội, đặc biệt đến với cơ sở mới ở Hà Nội khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Địa chỉ tại Hà Nội : 138 Cổ Linh - Long Biên - Hà Nội.

Lý do bạn nên chọn Đồ Gỗ Hưng Gia

Với những xưởng riêng chuyên sản xuất và hoàn thiện những sản phẩm đồ gỗ theo dây chuyền chuyên nghiệp với bàn tay những nghệ nhân làng nghề lâu năm có tay nghề cao tạo ra những bộ bàn ghế gỗ vô cùng chất lượng và đẹp đến từng chi tiết.

Mỹ Nghệ Hưng Gia có đầy đủ những xưởng làm gỗ từ cắt xẻ đến chế tác hoàn thiện đều có đủ, đặc biệt không qua một đơn vị trung gian nào nên những bộ bàn ghế gỗ ở đây bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Xem mẫu bộ bàn ghế phòng khách đẹp tại đây.

Những bộ bàn ghế phòng khách được yêu thích nhất.

bộ nghê đỉnh
Bộ Nghê Đỉnh (gỗ Mun)
 

bộ nghê đỉnh
Bộ bàn ghế phòng khách Nghê Đỉnh

 

bộ nghê đỉnh
Bộ Nghê Đỉnh Gỗ Hương

Bộ bàn ghế gỗ Nghê Đỉnh là một trong những mẫu cầu kì bởi những đường nét khó chạm trổ uốn lượn của Nghê và Rồng ở tay và vách bộ bàn ghế gỗ này.
 

bộ như ý voi
Bộ Như Ý Voi (Gỗ Hương)

Chất liệu gỗ đều được xử lý kỹ càng qua từng công đoạn giúp sản phẩm bền lâu hơn và được chọn lọc kỹ lưỡng để được những bộ bàn ghế có nét vân đẹp và sang trọng.
 

bộ như ý voi
Bộ Như Ý Voi (Gỗ Mun)
 
 
bộ như ý voi
Bộ Như Ý Voi (Gỗ Mun)

Xưởng cắt gỗ có rất nhiều loại gỗ đã được xử lý xong, khách hàng đến có thể đặt làm mẫu và loại gỗ đúng theo ý muốn của mình.

 
bộ tần thủy hoàng
Bộ Tần Thủy Hoàng (Gỗ Hương Đá)
 
 
bộ tần thủy hoàng
Bộ Tần Thủy Hoàng (Gỗ Hương Đá)
 
 
bộ bàn ghế phòng khách đẹp
Bộ bàn ghế phòng khách đẹp - Triện Tranh
 
 
bộ minh voi
Bộ Minh Voi (Gỗ Hương)

Bạn cũng có thể tùy ý được chọn lựa màu sắc của bộ bàn ghế phòng khách theo ý mình giúp phù hợp với căn phòng của gia đình hơn và hơn thế là mình yêu thích màu sắc đó hơn.

 
bộ salong nan
Bộ bàn ghế gỗ Salong nan
 
 
bộ salong nan
Bộ bàn ghế gỗ Salong nan

Mẫu Salong là mẫu mà không chỉ phù hợp với căn nhà của bạn mà còn rất hợp với những căn chung cư, rất nhiều khách hàng ở chung cư đã sử dụng và thất kê rất gọn gàng, dễ di chuyển khi cần.

Nếu bạn chưa biết chọn mẫu nào thì có thể truy cập vào website : mynghehunggia.com để tham khảo những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp và sang trọng nhất cho căn nhà bạn.


 
Liên hệ