MIỄN PHÍ giao hàng khi đặt hàng online. Hotline: 0394 757 688 - 0964 103 196
Địa chỉ: Tầng 1, chung cư him lam Thạch Bàn 2, p. Long Biên, Q. Long Biên, Tp Hà Nội.

Điện thoại: 024 62869936‬ - 0394 757 688.
Email: mynghehunggia@gmail.com

Ý nghĩa phong thủy của những hình điêu khắc Voi

Trong phong thủy, Voi đại diện cho sự may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia chủ. Chúng được tôn thờ bởi sự thông minh nhạy bén, sức mạnh phi thường và nhân phẩm tốt đẹp.

Voi không chỉ sở hữu phẩm chất hiền lành chất phác của con người mà còn sở hữu phẩm chất tôn quý của thần linh do đó với người Phương Đông, Voi chính là hình ảnh tượng trưng cho may mắn được thờ cúng và tôn sùng.
Bày trí một bức tượng Voi hay những vật có điêu khắc hình Voi tại phòng khách sẽ mang đến không gian bình an, sự hòa hợp và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình. Tượng voi đặt tại vị trí cung Quan Lộc sẽ mang lại những điều may mắn về tài chính và một cuộc sống sung túc cho gia chủ.

 
bộ minh voi
Bộ bàn ghế phòng khách với những điêu khắc hình Voi tinh tế
 

Thần vật bảo vệ


Bên cạnh đó, Voi đại diện cho sức mạnh phi thường, do đó nó là thần vật bảo vệ rất dũng mãnh. Nếu bạn muốn khẳng định và tăng cường quyền lực, năng lực của mình thì điều đặt một vật điêu khắc Voi ở trong nhà hay công ty là điều rất cần thiết.
Voi nếu bày trí hai bên cửa nhà hay văn phòng sẽ góp phần giúp gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.


 
bộ minh voi
Màu sắc hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Cầu con cái


Theo phong thủy hình ảnh Voi còn gắn liền với khả năng sinh sản rất tốt. Do đó với những gia đình đang muốn có em bé nên bày trí một đồ vật có hình Voi trong phòng ngủ hoặc phòng khách nếu có thêm 2 con nhỏ bên cạnh thì càng tốt.

 
tượng voi
Tượng voi gỗ hương

tượng voi gỗ hương

Tượng voi gỗ hương

Biểu tượng của sức mạnh


Trong tiếng Hán, voi là "Tượng", đồng âm với chữ "Thừa Tướng", một chức quan lớn trong triều đình phong kiến xưa. Chính vì thế, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, "dưới một người, trên vạn người".

 
tượng voi gỗ
Tượng Voi Gỗ Trắc

tượng gỗ voi
Tượng Voi Gỗ Trắc

 

Thu hút may mắn, tài lộc

tượng voi
Tượng voi đón Tết


Chúng ta đều biết, loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, phong thủy học cho rằng, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của Linh vật này là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.


Mặc dù không có trong 12 con Giáp hay Lứ Linh, nhưng Voi vẫn mang một ý nghĩa tốt đẹp to lớn trong phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc và sức mạnh và bảo vệ cho gia chủ.
Liên hệ